[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 24 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
  ชื่อ :
  ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
  link banner
  เว็บไซต์น่าสนใจ
  poll

     คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


  โปรแกรม sdq ออนไลน์
  ค้นหาโดยกูเกิล


    

     เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
  จับหนุ่มหัวใส ทำธุรกิจออนไลน์  VIEW : 371    
  โดย postads22

    Newbie
   

  UID : No.24
  โพสแล้ว : 5
  ตอบแล้ว : 0
  เพศ : ชาย
  ระดับ : 1
  Exp : 100%
  ออฟไลน์ :
  เข้าระบบ : 14/12/15 - 12:17
  IP : 110.171.72.xxx

  ดูข้อมูลสมาชิก 

   
  เมื่อ : อังคาร ที่ 15 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2558 เวลา 08:39:46    ปักหมุดและแบ่งปัน

   จับหนุ่มหัวใส คิดทำธุรกิจออนไลน์
                   ชุดปราบปรามพิเศษ กอ.รมน.จังหวัดฉะเชิงเทรา นำโดย พ.อ.สุรินทร์ เจริญชีพ หน.ชุดปฏิบัติการ กองปราบ พิเศษจังหวัดฉะเชิงเทรา หน.ชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดฯ และนายจรัล หร่ายมณี ปลัดอำเภอฝ่ายปกครอง นำกำลังเข้าตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 15/163 หมู่บ้านกรุงไทย ซอย 2 หมู่ 2 ต.บางขวัญ อ.เมืองฉะเชิงเทรา พบนายขวัญชัย  สุขสำราญ อายุ 34 ปี  ตำรวจกองปราบปราม อยู่บ้านเลขที่ 10/5/1 ถนนศรีโสธรตัดใหม่ ต.หน้าเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา และภรรยาวัย 21 ปี และลูกชายวัย 1 ขวบ ตรวจค้นในบ้านพบอาวุธปืนขนาด.38  พร้อม ระเบิดมือสภาพพร้อมใช้งาน 1 ลูก
                   กระสุนขนาดต่างๆ กว่า 100 นัด และเครื่องมืออุปกรณ์ที่เกี่ยวกับอาวุธปืนจำนวนมาก  นอกจากนี้ กองบังคับการกองปราบปราม  ยังมีกล่องพัสดุไปรษณีย์ และรถกระบะ เชฟโรเลต สีดำ ทะเบียน กจ 2707 ปราจีนบุรี  โดยเจ้าหน้าที่ได้อายัดทั้งหมดไว้ตรวจสอบหน.ชุดปฏิบัติการพิเศษจังหวัดฉะเชิงเทรา เปิดกล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้วางแผนเฝ้าติดตามพฤติกรรมนายขวัญชัย มาประมาณ 2 เดือน  หลังมีสายแจ้งว่านายโต้งมีพฤติกรรมค้าอาวุธปืน และอาวุธสงครามทางโซเชียล ถือเป็นพ่อค้าคนสำคัญที่คอยจัดหาอาวุธปืนให้กับลูกค้า พร้อมรับจ้างล้างปืน ซ่อมปืน และรมดำให้กับลูกค้าในกลุ่ม
                   ทั้งนี้ จากการตรวจสอบทางเฟชบุ๊ก พบว่านายโต้ง เพิ่งขายหัวจรวดอาร์พีจีจำนวน 2 ลูก และระเบิดมือ 2 ลูกโดยเจ้าตัวยังไม่ยอมบอกว่าส่งไปให้ใครและอยู่ที่ไหน แต่นายโต้งสารภาพว่าได้รับซื้อขาย กองปราบปราม อาวุธปืนและอาวุธสงครามทางเฟชบุ๊กจริง  โดยวิธีการส่งของการจะใช้แผ่นฟอยล์กันความร้อนห่อสินค้าแล้วใส่กล่องพัสดุ ซึ่งต้องห่อให้หนาป้องกันการกระแทก และสามารถหลบเครื่องสแกนได้ตลอด โดยจะใช้วิธีนี้ทุกครั้งเพื่อป้องกันการตรวจพบ ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปี